Thay mặt Nông Sản Tử Tế, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm trong suốt thời gian qua. Chính các bạn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi.

“Đối với chúng tôi sức khoẻ của bạn là ưu tiên hàng đầu” – Đó là giá trị cốt lõi và sứ mệnh cao cả mà Nông Sản Tử Tế đặt ra. Dựa vào thông điệp này, Nông Sản Tử Tế gửi tới bạn chính sách cam kết dịch vụ và bảo vệ quyền lợi cho tất cả các khách hàng mua các sản phẩm tại các đại lý phân phối chính thức và cửa hàng của Nông Sản Tử Tế trên toàn quốc.

1. Cam kết dịch vụ khách hàng tại Nông Sản Tử Tế

2. Cam kết dịch vụ và sản phẩm

 • 100% sản phẩm phân phối từ Nông Sản Tử Tế đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được nghiên cứu và kiểm định phù hợp với sức khoẻ và cơ thể người Việt.
 • Nông Sản Tử Tế cam kết chỉ tư vấn những sản phẩm phù hợp với vấn đề, tình trạng bệnh mà khách hàng đang gặp phải.
 • Luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng một cách chân thành nhất.
 • Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi Nông Sản Tử Tế đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ và thông tin chi tiết về việc nhập khẩu sản phẩm. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.
 • Toàn bộ chuyên viên của Nông Sản Tử Tế được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe. Bởi vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại website hoặc fanpage Nông Sản Tử Tế đều được tư vấn tận tình, ân cần nhất.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không trao đổi hoặc chuyển giao cho bên thứ ba khi chưa được sự cho phép của khách hàng.
 • Thông tin cá nhân chỉ được thay đổi khi có sự đồng ý từ khách hàng.
 • Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng với mục đích hướng tới quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mà nhãn hàng đề ra.

4. Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

5. Chính sách “Nâng cao sức khoẻ cùng Nông Sản Tử Tế”

Chính sách này được thiết lập nhằm đảm bảo quyền lợi về sử dụng sản phẩm phù hợp nhất cho điều kiện sức khoẻ của bạn. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào do Nông Sản Tử Tế phân phối.

Đối với sản phẩm do Nông Sản Tử Tế phân phối:

 • Hàng không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn, áp dụng với các khách hàng mua online tại website và fanpage chính hãng của Nông Sản Tử Tế.
 • Tất cả khách hàng đến với Nông Sản Tử Tế sẽ luôn luôn được hỗ trợ, tư vấn từ chuyên gia sức khỏe hàng đầu, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm do Nông Sản Tử Tế phân phối trên toàn quốc.

Nông Sản Tử Tế hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn!